Chính sách đổi trả

1. TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ GIAO
Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web hoalanhongminhquang.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hàng (nếu có). Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. 

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.

Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

2. BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Các sản phẩm hoa Lan Hồ Điệp mua tại Hồng Minh Quang Orchids sẽ được đảm bảo tươi đến 7 ngày. Nếu hoa bị héo trước 7 ngày, khách hàng sẽ được đổi một sản phẩm có giá trị tương đương hoặc sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hàng (nếu có).

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp sản phẩm hoa bị héo do điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc bị rụng do tác động ngoại lực tại nơi đặt hoa của khách hàng.

3. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Thời gian phục vụ: 8:30 sáng đến 20:00 tối. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ.

4. HUỶ ĐƠN HÀNG – THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG
4.1 Huỷ đơn hàng

Đơn hàng phải được huỷ trước 8 giờ hành chính (từ 8:30 sáng đến 18:00 chiều).

Đơn hàng huỷ sau thời gian này sẽ ko được chấp nhận và khách hàng vẫn phải thanh toán 100% cho công ty.

4.2 Thay đổi đơn hàng

Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí.

Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.

Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Gợi ý sản phẩm
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng